Vấn nạn ép rượu góc nhìn của Táo Xã hội Chí Trung

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 19:37 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Cuộc sống thường ngày 4/3, NSƯT, danh hài Chí Trung đã chia sẻ về tình huống bị ép rượu trong Táo quân 2016 vừa qua.

Trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016, Táo Xã hội bị cô Đẩu ép uống rượu tới mức không thể từ chối. Theo đó, có vẻ như việc ép rượu không còn là chuyện riêng của hạ giới mà đã trở thành một vấn nạn của xã hội lan cả lên Thiên đình. Tất nhiên, đây là cách nhìn vấn đề hài hước của những người làm chương trình nhằm truyền đi thông điệp ngắn gọn nhưng có ý nghĩa xã hội mạnh mẽ: Ép rượu không còn là văn hóa mà đã trở thành vấn nạn khiến nhiều người dân khổ sở.

Việc quyết định lựa chọn chủ đề này để đưa vào chương trình Táo quân 2016 đã cho thấy, ép rượu đã trở thành một trong những vấn đề nổi cộm nhất, bức xúc nhất, có tác động lớn đến xã hội cần đề cập trong số rất nhiều vấn đề của cả năm qua.

Tiếp tục mạch chuyện về vấn nạn ép rượu, Táo Xã hội - NSƯT, danh hài Chí Trung - đã chia sẻ với khán giả trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 4/3.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước