Vợ chồng F0 vừa ra viện: Các y bác sĩ tận tình chăm sóc từng bệnh nhân

Chuyển động 24h-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 19:46 GMT+7

VTV.vn - Sau 12 ngày điều trị, hai vợ chồng anh Thanh, chị Thu đã chiến thắng COVID-19 để trở về nhà.

"Thật sự nghe nói hai vợ chồng bị dương tính cũng rất hoang mang" đó là lời mở đầu cho clip chia sẻ về kinh nghiệm điều trị COVID-19 của hai vợ chồng anh Thanh, chị Thu ở TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, anh chị nhận được nhiều lời chúc mừng và động viên từ mọi người.

Ngày 17/7, anh Trần Tuấn Thanh và chị Đinh Thị Mỹ Thu hiện sống ở Quận 6, TP Hồ Chí Minh nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hai anh chị được đưa vào cách ly tại Bệnh viện Dã chiến số 7.

Vợ chồng F0 vừa ra viện: Các y bác sĩ tận tình chăm sóc từng bệnh nhân - Ảnh 1.

Căn phòng vợ chồng anh Tuấn được sắp xếp ở trong thời gian điều trị COVID-19.

"Điều kiện sạch sẽ, ăn uống thì một ngày họ cho mình ba bữa cơm đàng hoàng", anh Tuấn Thanh chia sẻ.

"Mình đi cách ly mà mình ở một không gian riêng, thoải mái, thoáng mát, giống như một cái nhà riêng. Các y bác sĩ tận tình chăm sóc từng bệnh nhân. Miễn phí hết, hai đứa không tốn một đồng nào hết" - chị Thu tiếp lời chồng.

Vợ chồng F0 vừa ra viện: Các y bác sĩ tận tình chăm sóc từng bệnh nhân - Ảnh 2.

Tâm lý thoải mái, điều trị các triệu chứng, tập thể dục ngay trong phòng. Sau 12 ngày điều trị, anh Thanh, chị Thu đã chiến thắng COVID-19 và trở về nhà.

Anh Tuấn Thanh cho biết: "Phải đi cách ly mình suy nghĩ nhiều lắm xem có bị lây cho ai không. Nên tránh được thì tốt, cố gắng cẩn thận hết sức có thể. Ở trong nhà đừng giao lưu với ai hết".

"Hai vợ chồng tôi cảm thấy rất biết ơn các anh chị bác sĩ tuyến đầu đã tận tình với bệnh nhân chúng tôi. Chỉ mong sao cho dịch bệnh qua mau để người dân sớm trở lại với cuộc sống bình thường".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước