Vụ mất hành lý trên chuyến bay của Vietjet Air: Lỗi có thể do quá trình bốc xếp

TCKD-Thứ ba, ngày 26/05/2015 22:13 GMT+7

VTV.vn - Qua các kết quả xác minh ban đầu, nhiều khả năng các kiện hành lý bị bung khóa có thể là do quá trình phục vụ, bốc xếp đưa lên máy bay tại Bangkok.

Liên quan đến vụ mất hành lý của hành khách trên chuyến bay VJ-902, từ Bangkok về Hà Nội ngày 23/5 vừa qua, Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản thông báo kết quả điều tra xác minh ban đầu.

Qua các kết quả xác minh ban đầu, nhiều khả năng các kiện hành lý bị bung khóa có thể là do quá trình phục vụ, bốc xếp đưa lên máy bay tại Bangkok. Vì ngay khi mở cửa buồng hàng tàu máy bay để bốc hành lý xuống sân bay Nội Bài, nhân viên đã phát hiện vali bị bung khóa. Trong 3 kiện hành lý bị vỡ, có 2 kiện bị mất tổng cộng 13,5kg hành lý và 1 kiện lại dôi ra 11,5kg. Vì vậy cũng có khả năng 3 kiện hành lý bị vỡ bung khóa và rơi ra, nhân viên bốc xếp tại đầu Bangkok đã cho lại vào một kiện.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Hãng hàng không VietJet làm việc với đơn vị có liên quan phía Bangkok để làm rõ vụ việc, thực hiện đúng trách nhiệm của mình với hành khách; kiên quyết xử lý nghiêm minh các cá nhân, tổ chức vi phạm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước