Vụ sập biệt thự cổ Hà Nội: Khẩn trương làm rõ nguyên nhân

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 16:11 GMT+7

Hiện trường vụ sập nhà số 107 Trần Hưng Đạo.

VTV.vn - Trong kết luận, Chủ tịch UBND Thành phố cũng yêu cầu Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo khẩn trương việc giám định, xác định nguyên nhân gây ra sự cố và xử lý theo quy định.

UBND TP Hà Nội vừa có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND Thành phố về việc tiếp tục khắc phục sự cố tai nạn tại số nhà 107, phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Để tiếp tục khắc phục sự cố, ổn định cuộc sống của các hộ dân, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Sở Y tế chỉ đạo và phối hợp với các cơ sở y tế tạo điều kiện tốt nhất cứu chữa, chăm sóc sức khỏe các nạn nhân.

UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với Sở Xây dựng bố trí tạm cư để các hộ dân bị ảnh hưởng sớm ổn định cuộc sống, rà soát đánh giá mức độ ảnh hưởng của sự cố đến các công trình nhà ở còn lại trong khu vực, trong trường hợp không an toàn phải di dời và bố trí tạm cư cho các hộ dân.

Trong kết luận, Chủ tịch UBND Thành phố cũng yêu cầu Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo khẩn trương việc giám định, xác định nguyên nhân gây ra sự cố và xử lý theo quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước