Vụ trực thăng UH-1 rơi: Sẽ xét nghiệm ADN nếu không thể nhận dạng

TTXVN/VTV-Thứ tư, ngày 28/01/2015 17:39 GMT+7

Trong trường hợp không nhận dạng được thi thể các nạn nhân, Bệnh viện 175 (Bộ Quốc phòng) sẽ làm các thủ tục xét nghiệm ADN để xác định danh tính trước khi mai táng.

Trưa 28/1, Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết đã xác định được địa điểm máy bay trực thăng UH-1 rơi sáng 28/1 là tại ấp 4, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bốn 4 người trên máy bay đều đã hy sinh.

Theo Trung tướng Võ Văn Tuấn, hiện nay các lực lượng chức năng đang triển khai giải quyết hậu quả và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Vào lúc 13 giờ, ghi nhận của phóng viên TTXVN tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phong tỏa toàn bộ khu vực máy bay bị rơi (cách khá xa khu dân cư).

Các lực lượng quân đội, phòng cháy chữa cháy, công an của Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia công tác khắc phục hậu quả.

Ông Võ Văn Thưởng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn máy bay này.

Bác sỹ Nguyễn Đình Tổng, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện 175 ( Bộ Quốc phòng) cho biết bệnh viện đang triển khai công tác tiếp nhận và bảo quản thi thể các nạn nhân.

Nếu nhận dạng được, sẽ tổ chức tang lễ theo quy định của Bộ Quốc phòng. Trong trường hợp không nhận dạng được, Bệnh viện sẽ làm các thủ tục xét nghiệm ADN để xác định danh tính trước khi mai táng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước