Vũng Tàu tháo dỡ nhiều công trình xây dựng trái phép ăn theo dự án Hóa Dầu Long Sơn

Thanh Phong-Thứ hai, ngày 18/01/2021 10:48 GMT+7

Các công trình không phép gần dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam đang được tháo dỡ.

VTV.vn - Đã có 2 trong tổng số 25 công trình xây dựng trái phép ăn theo dự án Hóa Dầu Long Sơn tự tháo dỡ.

Sáng nay (18/1), tại TP Vũng Tàu, nhiều công trình xây dựng trái trên tuyến đường dẫn vào khu công nghiệp dầu khí Long Sơn, xã Long Sơn, đã được cơ quan chức năng, vận động các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tự tháo dỡ trả lại hiện trạng ban đầu.

Sau nhiều ngày vận động, sáng nay đã có 2 trong tổng số 25 công trình xây dựng trái phép tự tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu. Các công trình xây dựng trái phép này chủ yếu là của các nhà thầu phụ đang thi công công trình Tổ hợp hóa dầu Long Sơn và các hộ kinh doanh buôn bán..

Trước đó, 15 công trình xây dựng trái tại khu vực này cũng đã được chính quyền vận động và hỗ trợ các doanh nghiệp, người dân tháo dỡ. Theo UBND xã Long Sơn, tại khu vực này có 74 công trình nhà xưởng, kho bãi, hàng quán xây dựng trái phép. Các công trình xây dựng trái phép mọc lên từ khi Tổ hợp hóa Dầu Long Sơn xây dựng.

Đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật từ việc tháo dỡ 38 công trình trái phép Đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật từ việc tháo dỡ 38 công trình trái phép

VTV.vn - UBND quận Thủ Đức chỉ đạo phối hợp với UBND phường Hiệp Bình Chánh đã bắt đầu thực hiện việc cưỡng chế, tháo dỡ 38 công trình trên mảnh đất của ông Lê Tấn Tài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước