Vướng áo chống nắng bị ngã, người phụ nữ liên tiếp bị xe khác chồm qua

PV (t/h)-Thứ tư, ngày 06/07/2022 20:50 GMT+7

VTV.vn - Gần đây không ít vụ tại nạn đã xảy với những người phụ nữ đi xe máy khoác áo chống nắng quá rộng, vạt áo bị dắt vào bánh xe hoặc vướng vào tay lái gây nguy hiểm.

Vụ việc mới xảy ra trên đường Lưu Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thời điểm này là chập choạng tối, khoảng 18h45 ngày 4/7, đường giao thông không quá đông đúc.

Người phụ nữ lái xe máy xuất hiện với tốc độ bình thường. Tuy nhiên, do bị cuốn áo chống nắng vào bánh xe, người phụ nữ này loạng choạng, mất lái, ngã sõng soài ra giữa đường. Người đàn ông đi xe máy chở hàng kế sau không kịp tránh, đã lăn bánh dường như sượt qua đầu người phụ nữ khiến mũ bảo hiểm vỡ văng ra.

Vướng áo chống nắng bị ngã, người phụ nữ liên tiếp bị xe khác chồm qua - Ảnh 1.

Liền sau đó, người đàn ông đi xe máy kế tiếp cũng không kịp phanh, phi chồm lên toàn bộ xe và người phụ nữ. Người phụ nữ bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Một tai nạn khác cũng xuất phát từ trang phục khi điều khiển xe đó là trường hợp bệnh nhân nam đa chấn thương sọ mặt, ngực vừa được cấp cứu, điều trị thành công tại khoa Hồi sức ngoại khoa và ghép tạng, Trung tâm Hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Vướng áo chống nắng bị ngã, người phụ nữ liên tiếp bị xe khác chồm qua - Ảnh 2.

Bệnh nhân vào Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngày 30/6 trong tình trạng ý thức hôn mê. Bệnh nhân được chẩn đoán đa chấn thương: chấn thương sọ não - dập não; xuất huyết vùng trán và thái dương bên trái; tụ máu dưới màng cứng vùng trán thái dương đỉnh phải; chấn thương hàm mặt - vỡ xương sọ vùng trán thái dương đỉnh phải và trán đỉnh bên trái, vỡ xương thái dương trái, trần ổ mắt và cung tiếp gò má trái; chấn thương ngực kín - dập phổi 2 bên do tai nạn giao thông.

Trước đó, bệnh nhân đi xe máy và có mặc áo mưa trùm dáng dài. Trong quá trình di chuyển, không may áo mưa cuốn vào bánh xe máy khiến bệnh nhân ngã đập vùng đầu xuống đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước