Xác minh việc học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím đùi

Huyền Trang (t/h)-Thứ ba, ngày 13/10/2020 06:14 GMT+7

Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm đùi.

VTV.vn - Không làm được bài tập, một học sinh lớp 3 trường Tiểu học Nguyễn Du ở TP Buôn Ma Thuột bị cô giáo đánh bằng thước, bầm tím đùi.

Khi thông tin này được đăng trên mạng xã hội thì cơ quan chức năng ở Đăk Lăk mới biết. Vụ việc xảy ra từ tuần trước và công an đang vào cuộc làm rõ.

Theo Zing, tối 12/10, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) - bà Mai Thị Hồng Hà - cho biết đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng) báo cáo việc giáo viên đánh bầm đùi học sinh lớp 3.

Theo thông tin trên báo Người lao động, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Buôn Ma Thuột cho hay nhà trường không hề có báo cáo sự việc này lên phòng và chỉ khi thông tin được đăng trên mạng xã hội thì phòng mới biết và yêu cầu báo cáo. Trong chiều 12/10, phòng đã làm việc với nhà trường và biết sự việc xảy ra từ tuần trước.

Cô giáo và nhà trường đến nhà để xin lỗi phụ huynh nhưng người nhà của học sinh không đồng ý nên đưa lên mạng xã hội Facebook.

"Cô giáo và nhà trường đã đến tận nhà để xin lỗi phụ huynh nhưng bà ngoại cháu bé cảm thấy nhà trường chưa xử lý như thế nào đó nên đã đưa lên mạng xã hội Facebook. Quan điểm của chúng tôi là nghiêm khắc xử lý vụ việc. Là một giáo viên không thể đánh con người ta đến mức như vậy được" - Zing dẫn lời bà Mai Thị Hồng Hà.

Xác minh việc học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím đùi - Ảnh 1.

Nữ sinh bị cô giáo đánh. (Ảnh: Facebook)

Trước đó, vào chiều cùng ngày, một tài khoản Facebook đã đăng thông tin, hình ảnh một bé gái lớp 3 bị đánh bầm tím ở vùng đùi. Gia đình học sinh cho rằng em bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì quên mang bảng con đi học. Khi cô giáo gọi lên bảng làm bài, bé làm không tốt nên "cô dùng thước gỗ đánh cháu 15 thước vào đùi làm cho cháu phải lết từ trên bảng về chỗ ngồi".

Liên quan vụ việc, ông Quang Văn Tuy, Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng cho biết trên Zing rằng công an xã đang xác minh, điều tra vụ việc. Theo ông Tuy, sự việc xảy ra vào ngày 7/10, nhưng nhà trường không báo cáo và phía xã cũng chỉ biết thông qua mạng xã hội.

“Tôi đã nhắc nhở hiệu trưởng về việc không báo cáo chính quyền thì cô này đã xin lỗi. Ý của các cô là muốn xử lý nội bộ trong trường, tôi sẽ chấn chỉnh việc này”, Zing dẫn lời Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng.

Tạm đình chỉ lên lớp đối với cô giáo tát và đánh học sinh Tạm đình chỉ lên lớp đối với cô giáo tát và đánh học sinh

VTV.vn - Cô giáo tát và đánh học sinh bị tạm đình chỉ lên lớp giảng dạy từ chiều 8/9/2020 đến hết ngày 15/9/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước