Xe bus nhỏ kết nối đường sắt đô thị: Nhiều du khách đánh giá cao tính tiện lợi

Đỗ Hòa, Dương Dũng-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 06:25 GMT+7

VTV.vn - Từ đầu tháng 7/2022, Công ty cổ phần Xe khách Hà Nội tổ chức vận hành tuyến bus số 146 - Xe bus có sức chứa 22 chỗ, nhỏ gọn phù hợp với lộ trình các tuyến phố đi qua.

Tuyến bus được kết nối với tuyến đường sắt 2A Cát Linh - Hà Đông tại Hào Nam đến các điểm thu hút hành khách, khu vui chơi giải trí, khu phố cổ Hà Nội, khu vực liên cơ quan và mạng lưới vận tải hành khách công cộng bằng xe bus.

Không phải là hình ảnh của những chiếc xe bus lớn quen thuộc, những chiếc xe bus số 146 tại điểm ga Cát Linh trên đường Hào Nam là loại xe bus nhỏ với sức chứa 22 chỗ ngồi.

Xe bus nhỏ kết nối đường sắt đô thị: Nhiều du khách đánh giá cao tính tiện lợi - Ảnh 1.

Tuyến bus được kết nối với tuyến đường sắt 2A Cát Linh - Hà Đông đến các điểm thu hút hành khách, khu vui chơi giải trí, khu phố cổ Hà Nội nên cũng được nhiều du khách đến Hà Nội đánh giá cao về tính tiện lợi…

Tuyến xe sẽ hoạt động từ 5h đến 22h mỗi ngày. Tần suất từ 14 - 30 phút/lượt tùy thời gian di chuyển do mật độ giao thông các thời điểm trong ngày.

Giá vé của tuyến bus này là 7.000 đồng/lượt. Các loại vé tháng, vé ưu tiên được sử dụng như các tuyến xe bus nội đô hiện hành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước