Xuân quê hương năm 2015: Tổ quốc vinh quang

CBS (thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 10:44 GMT+7

Chương trình nghệ thuật Xuân quê hương 2014 mừng kiều bào về quê ăn Tết đã diễn ra ấm cúng tại Hoàng thành Thăng Long.

Các hoạt động trong chương trình “Xuân quê hương” năm 2015 với chủ đề “Tổ quốc vinh quang” giúp bà con kiều bào nhớ lại quá trình hào hùng của đất nước sau 40 năm giải phóng.

Hôm qua (7/2), gần 100 kiều bào tiêu biểu đã đến Dâng hương các Anh hùng, liệt sỹ tại Đền Bến Dược và thăm quan địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi, TP HCM). Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình Xuân quê hương 2015 do Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình “Xuân quê hương” năm nay được Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND thành phố tổ chức trong dịp cả nước đang chuẩn bị kỷ niệm 40 ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh.

Chương trình này được thực hiện với mong muốn giúp bà con kiều bào thấy được sự thay đổi của Thành phố Sài Gòn – Gia Định năm xưa và Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhằm củng cố niềm tin, niềm tự hào của bà con sau nhiều năm xa Tổ quốc.

Đặc biệt, các hoạt động trong chương trình “Xuân quê hương” năm nay với chủ đề “Tổ quốc vinh quang” là để bà con kiều bào nhớ lại quá trình hào hùng của đất nước sau 40 năm giải phóng.

Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân quê hương 2015 với chủ đề “Tổ quốc vinh quang” sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước