Xúc động dự án âm nhạc “Lặng thầm những cánh bay”

Xuân Sơn (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 21/06/2016 21:38 GMT+7

VTV.vn - Dự án âm nhạc "Lặng thầm những cánh bay" như một lời tri ân dành cho chiến sỹ vừa anh dũng hy sinh vì sự bình yên trên bầu trời Tổ quốc.

Những ngày này, cả nước vẫn đang tiếp tục dõi theo và nóng lòng chờ đợi những tín hiệu từ lực lượng tìm kiếm các phi công trên chiếc máy bay CASA 212 gặp nạn. Có thể nói, mọi người dân Việt Nam đều mong tin của các anh bằng tình cảm dành cho những người thân ruột thịt trong chính gia đình mình.

Hướng về các anh, đã có thật nhiều hành động thiết thực thể hiện sự ngưỡng mộ, tấm lòng tri ân, nỗi khắc khoải chờ mong được đón các anh trở về. Những người nghệ sỹ cũng đã có một cách làm rất riêng để thể hiện cảm xúc của mình.

"Lặng thầm những cánh bay" - ca khúc do Thượng uý Nguyễn Linh, Đoàn Văn công Quân chủng Phòng không - Không quân viết tặng những đồng đội của mình như một lẽ tự nhiên đã trở thành ca khúc của một dự án âm nhạc cùng tên.

Hát bằng cả trái tim để vinh danh và tri ân những con người vừa ngã xuống vì sự bình yên trên bầu trời Tổ quốc là mong muốn của mỗi cá nhân tham gia dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước