Chặng 7 giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016: Võ Phú Trung tiếp tục giữ áo vàng!

Thể Thao VTVCập nhật 12:47 ngày 30/08/2016

VTV.vn - Chặng 7 giải đua xe đạp VTV cúp – Tôn Hoa sen 2016 đã diễn ra vào sáng nay 30/8 với lộ trình từ Thanh Hóa tới Nam Định có chiều dài 134km.

Xuất phát từ Thanh Hóa, đoàn đua đi qua địa phận các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam và đích đến là Nam Định. Tổng chiều dài của chặng là 138 km. Sau 20km đầu, 5 tay đua của Gạo hạt ngọc trời An Giang đã bứt tốp để dẫn đầu đoàn đua.

Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng chặng 6 từ Nghệ An đi Thanh Hoá Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng chặng 6 từ Nghệ An đi Thanh Hoá

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV nhìn lại những hình ảnh ấn tượng ở chặng thi đấu thứ 6 của giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016, từ Nghệ An đi Thanh Hoá.

Phải đến 10km cuối, họ mới bị nhóm bám đuổi bắt kịp. Tuy nhiên, đội Gạo hạt ngọc trời An Giang vẫn hoàn thành nhiệm vụ là bảo vệ chiếc áo vàng cho Võ Phú trung khi tay đua này về đích ở cùng với nhóm đầu tiên.

Người về nhất ở chặng này là Huỳnh Thanh Tùng với thành tích 3h16'1". Tiếp theo là Loic và Nguyễn Tấn Hoài. Áo vàng và áo xanh của giải vẫn lần lượt thuộc về Võ Phú Trung và Jos Koop.