Gala trao giải "Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen": Lễ vinh danh đặc biệt

Thể Thao VTVCập nhật 22:43 ngày 02/09/2016

VTV.vn - Buổi lễ Gala trao giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen được tổ chức một cách trọng thể tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Sau hơn 10 ngày tranh tài, buổi Gala chính là dịp để Ban tổ chức cùng nhìn lại công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những hình ảnh ấn tượng của 10 chặng đua đã qua. Đồng thời vinh danh các cơ quan ban ngành đã có sự phối hợp chặt chẽ với Đài Truyền hình Việt Nam để tổ chức 1 giải đấu thành công.

Buổi lễ Gala trao giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp, Tôn Hoa Sen được tổ chức một cách trọng thể với sự hiện diện của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, lãnh đạo ngành thể thao, các ban ngành phối hợp cùng đoàn đua, các đại biểu và các VĐV. 

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 1.

Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu trong Gala trao giải và bế mạc Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016

 

Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: "Những chặng đua hấp dẫn với nhiều hoạt động phong phú mới lạ đã tạo nên sức hút đặc biệt cho người hâm mộ thể thao và đặc biệt là khán giả truyền hình. Qua đó, một giải đấu thể thao đã đạt đến tầm vóc mới. Và đây sẽ là giải đấu truyền thống hàng năm của của VTV phối hợp với Liên đoàn Xe đạp Moto thể thao Việt Nam và Tập đoàn Hoa Sen. Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016 Đài Truyền hình Việt Nam hy vọng đã mang đến cho khán giả truyền hình 1 giải đấu ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9".

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 2.

Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao bảng vinh danh cho các ban ngành và những đơn vị phối hợp cùng BTC giải

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 3.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen phát biểu trong Gala trao giải

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 4.

Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao bảng vinh danh cho ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen, nhà tài trợ của giải

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 5.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức giải nhận bằng khen của Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam

 

Tại buổi Gala trao giải, những phần thưởng giá trị, những món quà ý nghĩa cũng đã được Ban tổ chức trao đến tận tay cho các cua rơ và tập thể xuất sắc nhất giải đấu. Tất cả các vận động viên đều cảm thấy xúc động khi công sức và tài năng của mình trong suốt hành trình đều được BTC trân trọng. Danh hiệu nhất đồng đội đã được trao cho đội Dược Domesco Đồng Tháp, tay đua Lê Văn Duẩn và Võ Phú Trung đã vinh dự được nhận áo xanh và áo vàng chung cuộc.

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 6.

BTC trao giải cho các cua-rơ giành vị trí từ thứ 4 - 10

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 7.

Ông Ngô Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam trao giải thưởng fair play cho cua-rơ Changpad Kritsada (Thái Lan)

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 8.

Ông Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội trao giải VĐV ấn tượng nhất cho cua-rơ Thái Lan, Changpad Kritsada

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 9.

Ông Phạm Việt Tiến, Phó Tổng Giám đốc Đài THVN trao giải thưởng VĐV trẻ xuất sắc nhất (áo trắng chung cuộc) cho cua-rơ Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7)

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 10.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen trao giải thưởng VĐV nước rút xuất sắc nhất (áo xanh chung cuộc) cho cua-rơ Lê Văn Duẩn (VUS HCM)

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 11.

Ông Trần Bình Minh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài THVN trao giải áo vàng chung cuộc cho cua-rơ Võ Phú Trung (GAG)

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 12.

Đội Dược Domesco Đồng Tháp nhận giải nhất đồng đội; hạng nhì thuộc về Gạo Hạt Ngọc Trời và VUS HCM nhận giải ba

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 13.

Võ Phú Trung ăn mừng áo vàng chung cuộc của giải

 

Gala trao giải Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lễ vinh danh đặc biệt - Ảnh 14.

 

Gala trao giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen cũng là lời cảm ơn mà Ban tổ chức muốn gửi tới tất cả những ban, ngành, địa phương, các vận động viên và khán giả truyền hình - những người đã góp phần tạo nên 1 giải đấu thành công.