Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016: Ấn tượng từ công tác tổ chức ăn - nghỉ!

Mạnh Tuấn (Ban Thể thao)Cập nhật 20:43 ngày 30/08/2016

VTV.vn - Đối với mỗi cua rơ, ngoài việc nỗ lực thi đấu để giành giải thưởng thì điều khiến các VĐV cũng rất quan tâm đó là điều kiện ăn ở.

Sau một chặng thi đấu dài đầy mệt mỏi, điều đầu tiên mà cuaro Nguyễn Trường Tài nghĩ đến chính là chiếc giường êm ái trong 1 không gian sạch sẽ. Thi đấu xe đạp hơn 10 năm qua, trải qua hơn 100 giải đấu trong nước và quốc tế, nhưng đây mới là lần đầu tiên, tay đua của đội VUS TP Hồ Chí Minh cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của BTC giải với điều kiện ăn nghỉ của các VĐV.

" Đi từ đầu giải tới nay các VĐV được ở rất là tiện nghi. Những giải trước Tài cũng như các anh em trong đội", Nguyễn Trường Tài chia sẻ.

Quá trình hồi phục thể lực của các VĐV xe đạp Quá trình hồi phục thể lực của các VĐV xe đạp

VTV.vn - Các tay đua mỗi ngày đạp cả trăm cây số, việc hồi phục thể lực chuẩn bị cho ngày đua hôm sau vô cùng quan trọng.

Đối với mỗi cua rơ, ngoài việc nỗ lực thi đấu để giành giải thưởng thì điều khiến các VĐV cũng rất quan tâm đó là điều kiện ăn ở. Bởi khi có tinh thần thoải mái, tâm lý tốt chắc chắn các cua rơ sẽ có thêm những năng lượng để thi đấu.

Chính vì thế, BTC giải xe đạp VTV Cúp THS 2016 đã và đang cho thấy sự nỗ lực đặc biệt khi luôn bố trí cho các đội đua tham dự giải lưu trú tại các khách sạn đủ điều kiện và có chất lượng cao tại nhiều tỉnh thành. Điều này đã mang tới sự hài lòng đối với tất cả các đội đua tham dự giải.

Với những nỗ lực của mình, BTC giải đã và đang tạo ra những thành công nhất định. Thành công của giải đấu không chỉ ở chất lượng chuyên môn, thành công của giải đấu còn là những ấn tượng đẹp mà các VĐV sau khi kết thúc sẽ còn nhắc tới thương hiệu của Giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016.