Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016: Điểm hẹn của những người yêu xe Nam Định

Trần Hòa (Ban Thể thao)Cập nhật 20:29 ngày 30/08/2016

VTV.vn - Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của những người yêu bộ môn xe đạp Nam Định.

Người dân Nam Định yêu thích bộ môn xe đạp với hàng chục CLB phong trào thường xuyên tập luyện. Thậm chí nhiều người chơi còn có thể đọc làu làu tên của những tay đua chuyên nghiệp dù chưa bao giờ có cơ hội gặp mặt ngoài đời.

Hôm nay tất cả đã được thỏa mãn niềm đam mê của mình khi được chứng kiến những màn tranh tài hấp dẫn mà họ thường chỉ được thấy qua tivi. Được chụp ảnh và trao đổi kinh nghiệm cùng với những thần tượng của mình.

Ảnh: Khoảnh khắc ấn tượng chặng 7 Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016 Ảnh: Khoảnh khắc ấn tượng chặng 7 Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV nhìn lại những hình ảnh ấn tượng ở chặng 7 giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016, từ Thanh Hoá đi qua Ninh Bình, Hà Nam và kết thúc ở Nam Định.

Chặng đua thứ 7 đã kết thúc, một hành trình mới lại sắp bắt đầu thế nhưng mỗi nơi giải Xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen đi qua đều để lại những dư âm tốt đẹp. VTV Cup tự hào trở thành cầu nối và đem đến cho khán giả ở các địa phương những giây phút khó quên và những cảm xúc thật đặc biệt.