Người dân Thanh Hóa đón chào nồng nhiệt Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:46 ngày 29/08/2016

VTV.vn - Hôm nay (29/8) giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen về đến thành phố Thanh Hóa. Sự cuồng nhiệt của người dân nơi đây dành cho giải đấu là điều được thể hiện rõ.

Sau khi về đích, đoàn đua đã nhận được sự cổ vũ động viên rất nhiệt tình từ phía khán giả thành phố Thanh Hóa. Sự xuất hiện của các tay đua đã mang đến niềm phấn khích lớn cho người dân nơi đây.

"Cảm xúc của tôi rất là háo hức khi chờ đón đoàn đua về Thanh Hóa để xem rút đích".

"Người dân Thanh Hóa rất tự hào vì có giải đấu quy mô hoành tráng thế này".

Không chỉ giành sự yêu mến cho các tay đua, khán giả Thanh Hóa cũng đặc biệt quan tâm và tò mò đến những chiếc xe đua chuyên nghiệp. Người dân nơi đây cũng có niềm đam mê giành cho xe đạp rất lớn.

"Phong trào xe đạp Thanh Hóa rất là mạnh, có hơn 10 câu lạc bộ xe đạp. Mình đạp xe nên khi xem các em nó rút về đích thấy rất là thích thú".

Với 1 địa phương có phong trào xe đạp mạnh như Thanh Hóa, việc chào đón 1 giải đua xe chuyên nghiệp với quy mô lớn như giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen chắc chắn sẽ làm tăng thêm niềm hứng khởi và đam mê rèn luyện thể thao nói chung và phong trào đạp xe nói riêng. Đó cũng là 1 ý nghĩa lớn lao mà giải đấu mong muốn đạt được ngay trong lần đầu tiên tổ chức.