Người hâm mộ Hà Nội chào đón đoàn đua

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:28 ngày 02/09/2016

VTV.vn - Các cua-rơ tham gia thi đấu chặng 10 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm sáng 2/9 đã được sự cổ vũ rất nhiệt tình của người dân thủ đô.

Sáng 2/9 diễn ra chặng cuối của giải đua xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2016 tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mặc dù phải đến 8h30 lễ khai mạc mới diễn ra nhưng nhiều người dân thành phố Hà Nội có mặt từ rất sớm để được hòa mình vào không khí của ngày Quốc Khánh 2/9 và sự sôi động của chặng đua cuối cùng này. Hãy cùng đến với những chia sẻ của người dân Hà Nội có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm sáng nay:

"Chúng tôi rất là hồ hởi chào đón giải đua này và tất cả anh chị em chúng tôi chào đón từ 5 giờ sáng, không khí hôm nay thì thật là tuyệt vời và chúng tôi là những cổ động viên để có cơ hội để cổ vũ cho giải đua thành công".

"Tôi ra từ 5 giờ sáng, và tôi thấy rất là vui trong ngày Quốc Khánh khi mọi người tập trung ở vườn hoa Lý Thái Tổ này".

Giải đua xe đạp quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen thực sự đã mang đến một không khí sôi động ngay tại thủ đô, đóng góp chung vào các hoạt động văn hoá thể thao đặc biệt chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Và đây cũng là dịp để người dân thủ đô có cơ hội tận măt xem các cua-rơ tranh tài.

"Tôi đến trực tiếp để cổ động cho mọi người, rất vui mừng là VTV đã cho chúng tôi một không khí nhân ngày Quốc Khánh này và xin chân thành cám ơn".

"Thực ra thì rất ít dịp chúng tôi được xem thực tế như thế này, tôi muốn xem tận mắt các cua-rơ thi đấu như thế nào trong ngày trọng đại của đất nước mình".

Nếu người hâm mộ tại đây được chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt, hấp dẫn của các cua-rơ thì ngược lại các cua-rơ lại cảm nhận được không khí cổ vũ hết sức nhiệt tình của những người dân tại thủ đô Hà Nội.