Sự kiện Ẩm thực Quốc tế lần thứ 3 tại Hội An sẽ kéo dài đến ngày 17/3 với sự tham gia của 12 đầu bếp lừng danh đến từ Thụy Sỹ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc,Tây Ban Nha, Hà Lan,Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ý, Ecuado, đảo Cook và Việt Nam.
Trong suốt những ngày diễn ra sự kiện, 12 đầu bếp quốc tế sẽ trổ tài, trình diễn, chế biến các món ngon từ những nguyên liệu có sẵn tại Hội An. Ngoài các hoạt động ẩm thực, các chương trình nghệ thuật đường phố, diễu hành sẽ được tổ chức để phục vụ du khách.
Đây là dịp thương hiệu du lịch Hội An được quảng bá rộng rãi đến du khách trong nước và quốc tế; đồng thời tạo cơ hội để các đầu bếp Việt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới.