ABG 2016: Bóng gỗ Việt Nam giành 1 HCV tại ngày thi đấu thứ 4

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:49 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Trong ngày 28/9, đội tuyển bóng gỗ Việt Nam lại một lần nữa mang về thêm 1 chiếc HCV quý giá về cho đoàn thể thao bãi biển Việt Nam.

Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi nên trong ngày thi đấu thứ tư tại ABG 5, môn bóng gỗ chỉ diễn ra một nội dung thi đấu duy nhất là đồng đội nữ thể thức loại trực tiếp. Trên thực tế, đội tuyển bóng gỗ nữ Việt Nam đã có một ngày thi đấu hết sức thành công.

Ở vòng loại, các cô gái của đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng kịch tính với tỷ số 2-1 trước đội tuyển Hồng Kông ( Trung Quốc ). Đến trận đấu tại vòng bán kết, hai vận động viên thi đấu ở các trận đánh đơn là Phan Thị Phượng và Nguyễn Huyền Trang đều giành được những chiến thắng quan trọng trước các vận động viên của đội tuyển Đài Bắc ( Trung Hoa ). Những thắng lợi này giúp cho đội tuyển bóng gỗ nữ Việt Nam ghi tên mình vào trận chung kết.

Bước vào trận đấu cuối cùng, thêm một lần nữ sự xuất sắc của cặp đôi Phan Thị Phượng và Nguyễn Huyền Trang đã giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội tuyển Trung Quốc. Qua đó giành tấm HCV tại nội dung đồng đội nữ thể thức loại trực tiếp. Như vậy sau 4 ngày thi đấu, bóng gỗ Việt Nam đã giành được tổng cộng 2 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.