ABG 2016: Diễn biến ngày thi đấu thứ 6 môn bóng gỗ bãi biển

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:18 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 6 ABG5 - 2016 đã diễn ra những trận đấu vòng loại của môn bóng gỗ tại các nội dung đồng đội và cá nhân theo thể thức truyền thống.

Trong ngày hôm nay 30/9, môn bóng gỗ bước vào tranh tài ở những nội dung đồng đội nam và nữ của thể thức truyền thống. Tại nội dung của nam sau 12 lượt đấu đầu tiên, đứng ở vị trí dẫn đầu hiện đang là đội tuyển Thái Lan với tổng số gậy là 180. Xếp ở những vị trí tiếp theo lần lượt là đội tuyển Đài Bắc (Trung Hoa), Indonesia và Việt Nam.

Trong khi đó ở nội dung của nữ, tạm thời dẫn đầu là đội tuyển Thái Lan với số gậy tổng là 186. Đội tuyển Đài Bắc (Trung Hoa) đứng thứ hai và đội tuyển Việt Nam xếp vị trí thứ ba. Thành tích của các vận động viên Việt Nam là 210 gậy sau hai vòng đầu tiên.

Tại nội dung đơn nữ theo thể thức truyền thống, sau hai vòng đấu đầu tiên, vận động viên Yulianighsih Ika của Indonesia đang tạm thời dẫn đầu với 43 gậy. Xếp ở vị trí thứ hai là vận động viên Phùng Thị Thương của Việt Nam với thành tích 50 gậy.

Trong ngày mai 1/10, môn bóng gỗ sẽ tiếp tục diễn ra hai vòng đấu cuối cùng ở các nội dung đồng đội và cá nhân của thể thức truyền thống.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.