ABG 2016: ĐT bi sắt Việt Nam thành công trong ngày thi đấu đầu tiên

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:18 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Bi sắt cũng là 1 trong số những môn thi đấu mà đoàn thể thao Việt Nam kỳ vọng sẽ có được huy chương vàng tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của môn Bi sắt tại ABG 5 đã diễn ra các trận đấu tại vòng loại ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, và đội nam nữ phối hợp. Đội tuyển Việt Nam tham gia tranh tài ở 9 trận đấu và giành thắng lợi tới 7 trận. Đa phần trong số này đều là những chiến thắng với cách biệt lớn. Với những kết quả ở vòng loại thì cả ba nội dung đánh đôi ở vòng bán kết đều sẽ có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam.

Tại vòng bán kết nội dung đôi nam, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan. Trong khi đó, ở nội dung của nữ sẽ là cuộc đọ sức giữa hai đội tuyển Lào và Việt Nam. Còn tại nội dung đôi nam nữ, đối thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ là Malaysia. Vòng bán kết và chung kết của các nội dung đôi sẽ diễn ra trong ngày mai 26/9.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.