ABG 2016: ĐT Bóng đá bãi biển Nhật Bản tự tin giành HCV

Ngọc Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:52 ngày 22/09/2016

VTV.vn - Với dàn cầu thủ nhập tịch từ Brazil, đội tuyển bóng đá bãi biển Nhật Bản đầy tự tin cho ngôi vị cao nhất ở ABG lần này.

Quan sát 1 buổi tập của đội tuyển bóng đá bãi biển Nhật Bản, rất dễ nhận thấy, họ có những cầu thủ ở đẳng cấp cao nhất đối với bộ môn này. Điêu luyện, chính xác và dứt điểm ở mọi cự ly, các cầu thủ Nhật bản cho thấy vì sao họ là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch ở ABG 2016.

Tại giải bóng đá bãi biển lục địa vào tháng 8 vừa qua, Nhật bản đã đoạt hạng nhì khi thất bại thiếu may mắn trước Iran. Đến với giải lần này, Iran không tham dự, rõ ràng, cơ hội vô địch của đội tuyển bóng đá bãi biển xứ sở mặt trời mọc càng lớn hơn.

Tuy vậy, HLV Marcelo Mendes – Đội tuyển bóng đá bãi biển Nhật Bản vẫn khiêm tốn cho biết: "Tham dự giải đấu này, tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng. Không nói trước được điều gì, cố gắng từng trận, nhưng chúng tôi đặt ra mục tiêu vào bán kết, hoặc chung kết nếu may mắn. Dù sao các cầu thủ cũng đang có trạng thái tốt".

Ở ABG 2016, đội tuyển bóng đá bãi biển Nhật bản nằm ở bảng D cùng với Trung Quốc và Afghanistan. Trận ra quân, họ sẽ gặp Afghanistan vào ngày 25-9 tới đây.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.