Buổi sơ duyệt lễ khai mạc ABG 5

Phạm Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:43 ngày 22/09/2016

VTV.vn - Công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 2016 đang đi vào giai đọan cuối cùng. Vào tối 21/9, lễ sơ duyệt đã được diễn ra.

Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 sẽ chính thức diễn ra tại bãi biển Quảng Trường công viên Biển Đông vào lúc 20h00 ngày 24/9. Với nghi thức khai mạc trang trọng, chương trình nghệ thuật ấn tượng có quy mô lớn. Buỗi lễ hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng tốt đẹp trong mắt các VĐV và bạn bè thế giới khi đến với Đà Nẵng.

Cũng trong lễ sơ duyệt, ngoài sự tham dự của 10.000 người, bao gồm nghệ sĩ, VĐV, HLV, còn có sự xuất hiện của các lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cùng ban tổ chức địa phương cũng đã có mặt để giám sát tiến độ chuẩn bị cho sự kiện thể thao bãi biển lớn nhất châu lục mà Đà Nẵng vinh dự được đăng cai tổ chức.

Chủ để "Toả sáng đại dương, rực sáng tương lai", ABG 5 - 2016 dưới sự chuẩn bị tích cực như vậy, chắc chắn sẽ là một đại hội thể thao ấn tượng với khá giả và bạn bè thế giới.

Tags:

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.