ABG 2016: Ngày thi đấu thành công vang đội của ĐT Muay Việt Nam!

Đại Cán (Ban Thể thao)Cập nhật 23:07 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Ngày thi đấu thứ 2 của ABG 2016 chứng kiến thành công vang dội của ĐT Muay Việt Nam khi giành được 4 HCV & 4 HCB.

Nguyễn Trần Duy Nhất là người mở màn cho ngày thi đấu thành công của đội tuyển Muay Việt Nam ở trận chung kết hạng cân 60kg. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà cộng thêm với đẳng cấp vượt trội, Nguyễn Trần Duy Nhất đã dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ đến từ Trung Quốc để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch.

Ngay sau đó ở hạng cân 60kg cho nữ, Bùi Thị Hải Yến bước vào trận đấu được cho là khó khăn gặp VĐV Chenchira của Thái Lan. Hải Yến bị đối thủ áp đảo trong phần lớn thời gian, tuy nhiên khi trận đấu gần kết thúc, Yến tung ra được 1 đòn hiểm khiến đối thủ bị hạ knock out và cô giành được chiến thắng.

Ở 2 trận chung kết khác Bùi Yến Ly hạng cân 51kg và Nguyễn Thị Ngọc hạng cân 63,5kg cũng đã khuất phục được các đối thủ để giành HCV.

Chung cuộc trong ngày thi đấu hôm nay, đội tuyển Muay đã đóng góp tới 4 HCV, 4 HCB vào thành tích chung của đoàn Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.