ABG 2016: VĐV Trần Tấn Triệu giành HCĐ tại môn bơi đường dài

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:24 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Ở nội dung bơi đường dài 5km dành cho nam, đội tuyển bơi Việt Nam đã giành thêm được tấm huy chương đồng tại đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5.

Tại nội dung bơi đường dài 5km dành cho nam, vận động viên của Việt Nam là Trần Tấn Triệu đã giành được tấm huy chương đồng. Anh hoàn thành phần thi của mình sau 58:54.1s. Kình ngư người Kazhakstan Khudyakiv Vitaly tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc với việc giành thêm một tấm huy chương vàng ở nôi dung bơi đường dài 5km sau khi đã giành HCV ở nội dung 10km trước đó. Trong khi đó, VĐV người Syria Mohammad Saleh xếp vị trí thứ hai và giành tấm huy chương bạc. Cũng ở nội dung thi này, VĐV Lâm Quang Nhật chỉ về vị trí thứ 7 chung cuộc.

Vận động viên Trần Tấn Triệu chia sẻ cảm xúc sau khi nhận HCĐ nội dung bơi đường dài 5 km ABG5: "Tôi rất vui khi giành được tấm huy chương đồng. Trước khi thi đấu, tôi chỉ biết cố gắng hết sức để mang về tấm huy chương cho đội tuyển bơi Việt Nam".

Trong khi đó ở nội dung dành cho nữ, vận động viên Xin Xin của Trung Quốc giành tấm huy chương đồng nội dung bơi đường 10km với thời gian 2:14:01.6s. Một kình ngư khác của Trung Quốc là Yang Dandan nhận huy chương bạc còn Romanchuk Xeniya của đội tuyển Kazakhstan giành được HCĐ. Vận động viên Lê Thị Mỹ Thảo của Việt Nam chỉ có được vị trí thứ 4 chung cuộc.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.