Cầu mây ABG5: ĐT nữ Việt Nam thất bại, ĐT nam thắng ấn tượng

Bùi Huyên (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:45 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Nếu như đội tuyển cầu mây nam Việt Nam có được 2 chiến thắng thì đội tuyển nữ không giành được lợi thế ở bất kỳ set đấu nào trước đối thủ là ĐT nữ Thái Lan.

Dù không thể giành được 1 set thắng trước đội tuyển Thái Lan ở nội dung đồng đội nhưng cũng phải giành lời khen ngợi cho đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam ở regu đầu tiên. Tung ra đội hình mạnh nhất ngay trong đội hình 1, Đỗ Thị Nguyên vẫn thi đấu rất chắc chắn để có những pha ăn điểm ấn tượng trước đội tuyển Thái Lan. Có thời điểm bị đối thủ dẫn trước đến 12-5 nhưng đội tuyển cầu mây Việt Nam vẫn thi đấu rất quyết tâm để bám đuổi tỷ số. Tuy vậy, chỉ mình Đỗ Thị Nguyên là không đủ để ngăn cản những pha phát cầu mạnh và xoáy của đối thủ. Thua trong regu đầu tiên, cơ hội giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan trở nên rất mong manh bởi ở 2 đội hình sau đó, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam chỉ còn là những VĐV trẻ trong khi đối thủ vẫn rất đồng đều. Thất bại 0-3 trước đội tuyển Thái Lan là điều không bất ngờ đối với cầu mây nữ Việt Nam.

Trong khi đó ở nội dung đồng đội nam, các VĐV Việt Nam giành được 2 chiến thắng trước đội tuyển Malaysia và đội tuyển Ấn Độ cùng với tỷ số 3/0. Ngày mai, ĐT nam Việt Nam cũng phải gặp trở ngại lớn là đối thủ Thái Lan.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.