Họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016

Thể Thao VTVCập nhật 18:06 ngày 21/09/2016

VTV.vn - Sáng 21/9 tại TP Đà Nẵng đã diễn ra buổi họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016 của Đài THVN.

VIDEO: Họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ truyền hình tại ABG 5

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm cũng như góp phần không nhỏ vào sự thành công của Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016 chính là công tác thực hiện truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc và bế mạc của đại hội, bên cạnh tường thuật trực tiếp các môn thi đấu.

 

Họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016 - Ảnh 2.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN đã tổ chức và chủ trì buổi họp

 

Sáng này 21/9, ngay sau khi tất cả các đơn vị thuộc Đài THVN tham gia tác nghiệp ở sự kiện có mặt tại Đà Nẵng, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN đã tổ chức và chủ trì buổi họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016.

Buổi họp nhằm rà soát lại toàn bộ các phần việc đã triển khai, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng ê kíp sẽ tác nghiệp tại hiện trường các môn thi đấu của ABG5 - 2016; cũng như trung tâm điều hành truyền hình quốc tế, đảm bảo cung cấp toàn bộ hình ảnh trực tiếp các môn thi đấu theo đúng yêu cầu đã cam kết với OCA.

 

Họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016 - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN lắng nghe các ý kiến trong buổi họp

 

Tại buổi làm việc, Nhà báo Phan Ngọc Tiến yêu cầu tất cả đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cán bộ kỹ sư tham gia vào sự kiện Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - 2016 cần quán triệt tinh thần, làm việc tập trung cao độ, thể hiện được bộ mặt của đại diện hình ảnh truyền hình nước chủ nhà.

Bên cạnh đó những phần việc như huấn luyện và đào tạo đội ngũ tình nguyện viên, công tác an ninh trật tự cũng được kiểm tra đánh giá một cách kỹ lưỡng.

 

Họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016 - Ảnh 4.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (áo xanh), Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN trao đổi cùng đội ngũ tình nguyện viên trong buổi họp sáng 21/9

 

Họp kiểm tra và phân công nhiệm vụ thực hiện công tác truyền hình tại ABG5 - 2016 - Ảnh 5.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (áo xanh) - Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN cùng đại diện của PA 83 trong chuyến kiểm tra tại Trung tâm truyền hình quốc tế ABG5

 

 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.