ABG 2016: Bi sắt Việt Nam giành thêm 1 HCB, 1 HCĐ trong ngày thứ 3

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:50 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Sau thành công của ngày thi đấu đầu tiên thì ĐT Bi sắt Việt Nam tiếp tục đặt mục tiêu gặt hái thêm huy chương trong ngày thi đấu hôm nay 27/9.

Kết thúc buổi thi sáng nay 27/9, hai vận động viên của Việt Nam là Huỳnh Công Tâm và Thạch Thị Ánh Lan đã giành quyền vào vòng bán kết nội dung kỹ thuật đơn nam và đơn nữ. Trong hai vận động viên này thì chỉ có Huỳnh Công Tâm là giành được chiến thắng để bước vào thi đấu chung kết. Còn Thạch Thị Ánh Lan đã phải dừng bước trước vận động viên của Campuchia và chỉ giành được tấm HCĐ. Tại trận chung kết nội dung kỹ thuật đơn nam, VĐV Huỳnh Công Tâm trong một ngày thi đấu không đúng phong độ đã nhanh chóng để thua với tỷ số 10-32 trước VĐV SOK Chanmean của đội tuyển Campuchia và nhận HCB. Như vậy trong ngày thi đấu thứ 3 của môn Bi sắt, đội tuyển Việt Nam chỉ giành thêm được 1 HCB và 1 HCĐ.

Trong ngày hôm nay cũng đã diễn ra các trận đấu ở vòng loại nội dung cá nhân dành cho nam và nữ. Đội tuyển Bi sắt Việt Nam chỉ có duy nhất vận động viên Nguyễn Thị Trang là vượt qua vòng đấu loại. Nguyễn Thị Trang sẽ gặp vận động viên của Lào trong trận bán kết diễn ra vào sáng mai.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.