ĐT Sambo Việt Nam giành 2 HCB trong ngày thi đấu đầu tiên

Nhung Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:48 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Hôm nay 30/9, những trận đấu đầu tiên của Sambo - bộ môn bắt nguồn từ Nga đã bắt đầu khởi tranh tại bãi biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng.

Ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Sambo diễn ra các hạng cân dưới 62kg và dưới 90kg của nam, dưới 56kg của nữ. Đội tuyển Sambo Việt Nam tham dự với 5 VĐV ở các hạng cân này. Đáng chú ý, Huỳnh Nhất Thống ở hạng cân dưới 62kg và Nguyễn Thị Ngọc Hân ở hạng cân dưới 56kg đã xuất sắc giành chiến thắng ở các trận bán kết trước các đối thủ đến từ Kazakhstan và Uzbekistan để bước vào chung kết.

Tuy nhiên, cả 2 đại diện của Việt Nam đã không thể vượt qua các VĐV của Turkmenistan và Mông Cổ trong trận đấu cuối cùng này, và chỉ giành HCB. Một VĐV khác của Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Minh Châu không thể giành chiến thắng hạng 56kg nữ sau khi để thua trong trận tranh HCĐ.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển Sambo Việt Nam giành 2 HCB. Ngày mai 1/10, các trận đấu của bộ môn Sambo sẽ tiếp tục diễn ra ở các hạng cân dưới 74kg của nam, dưới 64kg và 72kg của nữ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.