Phùng Thị Thương giành HCV môn bóng gỗ

Đại Cán (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:09 ngày 02/10/2016

VTV.vn - Ở ngày thi đấu cuối cùng môn bóng gỗ VĐV Phùng Thị Thương đã làm nên bất ngờ lớn và giành tấm HCV nội dung đánh đơn.

Trước 2 vòng đấu cuối cùng diễn ra vào hôm nay, vận động viên Phùng Thị Thương của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 hơn 8 gậy so với người xếp thứ 2 và 10 gậy so với vận động viên dẫn đầu người Indonesia. Đó là 1 khoảng cách không dể để san bằng, mục tiêu giành HCĐ là thiết thực mà toàn đội đề ra cho cô gái 18 tuổi này.

Trong số 12 vđv tham dự thì 3 vận động viên dẫn đầu được xếp đấu cùng nhau và cuộc đua tranh diễn ra vô cùng gay cấn. Phùng Thị Thương thi đấu xuất sắc và có những pha ghi điểm ấn tượng, đối thủ của cô cũng có cũng thể hiện được phong độ cao. Tuy nhiên càng về cuối Thương càng thể hiện được sự ổn định của mình trong khi 2 người xếp trên liên tục đánh lỗi, kết quả chung cuộc Phùng Thị Thương san bằng điểm số với vđv Đài Bắc Trung Hoa để cùng dẫn đầu nhưng đại diện của Việt Nam giành được HCV nhờ chỉ số phụ tốt hơn.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.