AFF Cup 2018: Công Phượng khiêm tốn sau chiến thắng 3-0 trước ĐT Lào

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:00 ngày 09/11/2018

VTV.vn - Công Phượng gửi lời cám ơn chân thành đến các CĐV cũng như khẳng định tiếp tục nỗ lực thi đấu để có những chiến thắng tiếp theo cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Trong trận đấu ra quân của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, Công Phượng đã có pha dứt điểm quyết đoán, ghi bàn thắng mở tỉ số cho ĐT Việt Nam ở phút 11. Sau đó, Anh Đức và Quang Hải lập công giúp ĐT Việt Nam thắng thuyết phục 3-0 ngay trên sân ĐT Lào và giành ngôi nhất bảng A.

Công Phượng và những chia sẻ sau chiến thắng 3-0 trước ĐT Lào tại AFF Cup 2018

Đánh giá về trận đấu này, Công Phượng cho biết: "Đây là trận đầu tiên, thắng thì chưa nói được điều gì, nhưng toàn đội sẽ chiến đấu để giành những kết quả tốt. Mục tiêu của tôi là tôi sẽ thi đấu hết mình để giúp đội bóng giành được thành tích tốt nhất".

Cùng với đó, Công Phượng cũng đã gửi lời cám ơn chân thành đến các CĐV Việt Nam khi đó là động lực cho anh và toàn đội nỗ lực hơn nữa.

Theo kế hoạch, tối nay (9/11) toàn đội ĐT Việt Nam sẽ về đến Nội Bài và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 gặp ĐT Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 16/11.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!