Ca sỹ Anh Thơ với âm vang "Tình Xa khơi 2"

Theo VOV-Thứ tư, ngày 24/02/2016 10:04 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 18/3 tới đây, ca sỹ Anh Thơ sẽ thực hiện Live Concert của riêng mình với chủ đề Tình Xa khơi 2 tại Cung Văn Hoá Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Đây được coi là show diễn lớn nhất, đầu tư công phu nhất và tâm huyết nhất năm 2016 của nữ ca sỹ số 1 dòng nhạc dân gian Anh Thơ.

Năm 2014, Anh Thơ thực hiện Live Concert Tình xa khơi đã thành công lớn kể cả mặt doanh thu lẫn chất lượng chuyên môn. Dư âm của Tình xa khơi kéo dài tới suốt cả năm 2015 khi nhiều khán giả hâm mộ và những người làm nghề thể hiện sự chờ đợi và mong ngóng cô tiếp tục làm các Liveshow tiếp theo. Và sau gần 2 năm chuẩn bị, Anh Thơ quyết định thực hiện Live Concert Tình xa khơi 2 vào những ngày Xuân Bính Thân để đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo công chúng.


Ca sỹ Anh Thơ sẽ thực hiện Live Concert của riêng mình với chủ đề Tình Xa khơi 2

Ca sỹ Anh Thơ sẽ thực hiện Live Concert của riêng mình với chủ đề Tình Xa khơi 2

Với Anh Thơ, không cần “làm màu”, không cần những thứ trang sức hào nhoáng, chỉ với giọng hát trời sinh cùng những tháng năm trau dồi, mài dũa và một tâm hồn phong phú, một trái tim nhân nhậu và sự giản dị, mộc mạc. Tiếng hát của cô tìm được sự đồng điệu của biết bao trái tim yêu nhạc, nhất là những người vốn sinh ra từ làng thành danh ở phố, hay những khán giả ở khắp các miền quê trên cả nước, những người sống giản dị, chân thành mà sâu sắc.

Tình Xa khơi, gắn liền với Xa khơi - ca khúc làm nên tên tuổi Anh Thơ, mà trước đó 20 năm, nghệ sỹ Tân Nhân đã làm lay động trái tim hàng triệu người. Sau một thời gian hàng chục năm, Anh Thơ đã làm “sống lại” ca khúc này, đưa Xa khơi trở lại với đời sống âm nhạc đương đại và trở thành ca khúc “hot” nhất của dòng nhạc dân gian.

Tình Xa khơi 2 ra đời cũng ở khía cạnh đó, tiếp nối Live Concert đầu tiên, để tri ân khán giả. Anh Thơ chia sẻ, mọi sự dàn dựng đều được tiết chế để đạt hiệu quả cao nhất, và phần “nghe” vẫn chính là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Tình Xa khơi 2 không thể thiếu Xa khơi - ca khúc chủ đề của chương trình, và cũng đương nhiên, với quan điểm như đã nói ở trên, Anh Thơ sẽ lại hát Xa khơi theo một cách mới, để khán giả luôn tìm thấy những điều mới mẻ trong cái sự thân quen, vừa hiện thực vừa hoài niệm, vừa gần gũi vừa xa xôi như mơ như thực. Những giai điệu ngọt ngào trong Xa khơi sẽ càng trở nên ngọt ngào, đắm say hơn qua giọng hát nồng nàn của Anh Thơ.


Ca sỹ Anh Thơ

Ca sỹ Anh Thơ

Live Concert Tình xa khơi 2 ngoài khách mời là các học trò của Anh Thơ, sự xuất hiện của ca sỹ Quang Linh thực sự sẽ tạo nên hứng thú cho khán giả. Sự xuất hiện của Quang Linh chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc khác lạ, như là một điểm nhấn thú vị của chương trình.

Live Concert Tình xa khơi 2 sẽ được diễn ra 1 đêm duy nhất tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô vào ngày 18/3/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước