Hồ Trung Dũng tung album mới đón Tết

Lê Hiếu-Thứ sáu, ngày 20/12/2013 06:00 GMT+7

Hồ Trung Dũng vừa cho ra đời một ấn phẩm nhạc xuân mang tên "Xuân thênh thang" như một món quà Tết thật đặc biệt dành cho khán thính giả Việt Nam nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Album gồm 8 ca khúc, 7 trong số đó là các ca khúc xuân rất quen thuộc của những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam mà anh yêu thích nhất như: Lời tỏ tình của mùa xuân (Thanh Tùng), Hoa cỏ mùa xuân (Bảo Chấn), Nắng có còn xuân (Đức Trí), Cảm ơn một đóa xuân ngời (Quốc Bảo), Em đã thấy mùa xuân chưa (Quốc Dũng), Hãy mang đến những mùa xuân (Nguyễn Đức Trung), Mộng chiều xuân (Ngọc Bích) và ca khúc "Thênh Thang" do chính Hồ Trung Dũng sáng tác.

Các ca khúc quen thuộc này được anh ví von như món "rượu cũ" nhưng lại được ngâm ủ trong những chiếc "bình mới" mang đúng gout và chất âm nhạc anh đang theo đuổi. Hồ Trung Dũng dí dỏm chia sẻ: "Việc làm mới ca khúc đã đi vào lòng công chúng mà vẫn giữ đúng được tinh thần ca khúc, bên cạnh phải thể hiện được màu sắc âm nhạc cá nhân, là một thử thách không nhỏ với riêng bản thân Dũng, nhưng lại là một thử thách khơi dậy niềm hứng khởi sáng tạo mà Dũng vô cùng thích thú".

Bên cạnh việc chọn cho mình lối hát khoan thai, ngẫu hứng, nhưng chân thành, tình cảm, phần đầu tư hòa âm phối khí cũng được Hồ Trung Dũng đặc biệt quan tâm. "Với Dũng, âm nhạc luôn là chìa khóa để mở ra cánh cửa đi đến mọi vùng đất, kể cả những ngóc ngách tận cùng của trái tim. Và không gian âm nhạc trong "Xuân thênh thang" là miền đất yên bình, đượm tình, tươi vui, được xây dựng từ sự pha trộn giữa R&B, world music và âm hưởng dân gian".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước