"In the spotlight" quay trở lại với Uyên Linh, Thu Minh

Khánh Linh-Thứ năm, ngày 03/07/2014 08:00 GMT+7

Các nghệ sĩ tham gia buổi họp báo về chương trình In the spotlight.

Sau một thời gian tạm nghỉ, In the spotlight - một trong những chương trình âm nhạc chất lượng và uy tín sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8 tới đây với một phiên bản mới.

Chuỗi chương trình In the spotlight lần này sẽ bao gồm bốn concert của bốn ca sĩ: Uyên Linh (tháng 8), Trọng Tấn (tháng 9), Tấn Minh (tháng 11) và Thu Minh (tháng 12).

In the spotlight từng đoạt giải thưởng Cống hiến 2013. Với phiên bản trước đây, chương trình là một sự nhìn lại cả quá trình hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ tâm điểm. Ở phiên bản mới sắp ra mắt, chương trình là bức tranh nghệ thuật đương đại, đề cao dấu ấn cá nhân và cá tính âm nhạc, khai thác tối đa tài năng và tinh hoa của người nghệ sĩ trên sân khấu.

In the spotlight phiên bản mới sẽ đem đến một Uyên Linh mới mẻ hơn, đằm sâu hơn, tinh tế hơn so với một Uyên Linh thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010, hay giọng ca trữ tình Trọng Tấn, Tấn Minh với những tìm tòi sáng tạo ở thời đỉnh cao của sự nghiệp và một hình ảnh mới mẻ, ấn tượng, đầy khác lạ của Nữ hoàng nhạc dance Thu Minh.

Được khởi động từ năm 2011, ekip sản xuất chương trình In the spotlight đã luôn nỗ lực để đem lại những chương trình chất lượng và được giới chuyên môn cũng như khán giả đánh giá cao về tính định hướng âm nhạc chân chính cho công chúng.

TIN MỚI