Nguyễn Đức Cường ra mắt MV "Chờ em trong giấc mơ"

Hoàng Trang (cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn)-Thứ ba, ngày 27/01/2015 17:31 GMT+7

MV được lấy bối cảnh trong một quán bar, Nguyễn Đức Cường sắm vai chính cùng sự tham gia diễn xuất của dàn “hot girl” và Big Daddy (rapper). (Ảnh: VOV))

Sau một thời gian lui về hậu trường với vai trò nhà sản xuất và nhạc sĩ, Nguyễn Đức Cường đã chính thức trở lại bằng dự án âm nhạc "Chờ em trong giấc mơ".

Đây là video ca nhạc phong cách nhạc điện tử được đầu tư hình ảnh chuẩn 4K, mang tới cho khán giả những cảm nhận chân thực nhất cả về hình ảnh và âm thanh.

Chờ em trong giấc mơ - sự kết hợp giữa nhạc dance với nhạc điện tử - là sản phẩm âm nhạc thứ ba mà Nguyễn Đức Cường vừa là tác giả, phối khí, sản xuất và trình bày.

Sự trở lại của anh với Chờ em trong giấc mơ, kết hợp với rapper Big Daddy được kỳ vọng sẽ mang tới một bản hit mới. Bởi sản phảm âm nhạc này hội đủ các yếu tố: phong cách âm nhạc thời thượng được giới trẻ yêu thích, phần hình ảnh được quay với công nghệ mới nhất, qua bàn tay đạo diễn của Triệu Quang Huy và ê-kip Ninja Film.

Không đơn thuần là một clip ca nhạc, câu chuyện tình yêu trong bài hát đã được thể hiện dưới dạng một phim ngắn ca nhạc, phác hoạ một hình ảnh khác của giới trẻ Hà Nội - một cuộc sống sôi động, nhưng vẫn không tránh khỏi những phút cô đơn đối diện với chính mơ ước của mình.

Đây cũng là video ca nhạc mở đầu cho chuỗi các tác phẩm mới sẽ lần lượt được Nguyễn Đức Cường đầu tư sản xuất để đánh dấu sự trở lại của anh trong vai trò nhạc sĩ “3 trong 1”: sáng tác, thể hiện và sản xuất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước