Pharrell Williams: Quán quân The Voice chưa chắc đã là người thành công

TL (theo Access Hollywood)-Thứ năm, ngày 05/03/2015 19:41 GMT+7

Pharrell Williams.

(VTV.vn) - HLV Pharrell Williams của The Voice Mỹ cho rằng, cuộc thi chỉ là nơi tạo ra nền tảng cho các thí sinh, người chiến thắng chưa chắc đã có thành công lâu dài.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Pharrell Williams đã chia sẻ về những cảm nhận của anh trong vai trò HLV ở chương trình The Voice Mỹ. Nam ca sĩ cho biết, mình yêu thích format chương trình này, đặc biệt anh được làm việc với những nghệ sĩ mà bình thường chưa có cơ hội hợp tác.

Pharrell bày tỏ: “Tôi truyền đạt tới người khác những điều tôi biết. Họ hoàn toàn là những người lạ. Nhưng họ cũng cho tôi thấy nhiều thứ. Tôi học hỏi được từ họ. Ở chương trình, tôi được làm việc với rất nhiều người thuộc các phong cách âm nhạc khác nhau”.

Pharrell cũng đưa ra quan niệm riêng về thành công cho các thí sinh của The Voice: “Tôi luôn cố gắng nói với các thành viên trong đội của tôi rằng, mọi người đều sẽ trở về nhà, kể cả quán quân của cuộc thi. Và người đó chưa chắc đã là người có thành công lâu dài. Đây chỉ là cuộc thi tạo ra nền tảng cho các bạn. Có một điều tôi nhận ra, đó là bạn không nhất thiết phải giành chiến thắng mới thực sự có sự nghiệp âm nhạc”.

Khi tham gia trên “ghế nóng” The Voice Mỹ, Pharrell cũng nhận thấy: “Có sự khác biệt rõ ràng giữa các ca sĩ và người hát bình thường với mục đích kể về câu chuyện cuộc đời họ. Họ khiến người nghe thấy rung cảm hơn, hài hòa hơn, nhưng lại không biết những gì mình muốn. Trong khi đó, các ca sĩ trưởng thành qua giọng hát có tới hàng triệu ý tưởng sáng tạo hoặc sẽ tập trung vào ý tưởng duy nhất mình muốn thực hiện”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước