Thu Minh say đắm bên Quang Hà làm mới hit "Nhớ anh"

ĐH (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Thứ tư, ngày 02/10/2019 15:28 GMT+7

VTV.vn - Sau sự cố cháy sân khấu, Thu Minh bất ngờ bay từ nước ngoài về ủng hộ Quang Hà.

Trong đêm nhạc Không thể thay thế của Quang Hà tối 01/10 tại Hà Nội, ngoài nhiều tiết mục mang đến cảm xúc thăng hoa với những giọng hát khủng, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Minh cùng chủ nhân đêm nhạc trong 2 ca khúc Nhớ anh Niệm khúc cuối như một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả.

Chia sẻ về sự có mặt trong show diễn, Thu Minh cho biết: "Ngay chính trong show diễn này ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Quang Hà cũng mời Minh nhưng bị kẹt lịch nên không nhận lời được. Tuy nhiên, khi vụ cháy xảy ra, Minh lại có cơ hội đứng đây hát. Mặt khác, lịch trình của các ca sĩ khách mời khác bị trùng vào ngày hôm nay không thể tham gia được. Chính vì thế, Minh đã bay về trám chỗ cho mọi người".

Thu Minh say đắm bên Quang Hà làm mới hit Nhớ anh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gốc Bắc cũng cho biết, với sự có mặt đông đủ và những tràn vỗ tay của khán giả trong chương trình là một minh chứng cho cái tên Quang Hà được yêu mến trong lòng công chúng thế nào.

Thu Minh say đắm bên Quang Hà làm mới hit Nhớ anh - Ảnh 2.
Thu Minh say đắm bên Quang Hà làm mới hit Nhớ anh - Ảnh 3.
Thu Minh say đắm bên Quang Hà làm mới hit Nhớ anh - Ảnh 4.
Thu Minh say đắm bên Quang Hà làm mới hit Nhớ anh - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đến cổ vũ đàn em sau sự cố, Thanh Lam bất ngờ ngẫu hứng 'Mưa hồng' với Quang Hà Đến cổ vũ đàn em sau sự cố, Thanh Lam bất ngờ ngẫu hứng "Mưa hồng" với Quang Hà Quang Hà 'bùng nổ' trong liveshow dù chỉ chuẩn bị trong 2 ngày sau vụ cháy sân khấu Quang Hà "bùng nổ" trong liveshow dù chỉ chuẩn bị trong 2 ngày sau vụ cháy sân khấu Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước