Đánh nguội Emre Can, Fellaini đứng trước nguy cơ bị treo giò

Cập nhật 03:14 ngày 11/03/2016

Tiền vệ của Man United đứng trước nguy cơ bị phạt “nguội” sau tình huống thúc cùi chỏ vào mặt Emre Can của Liverpool.

BÓNG ĐÁ ANH


Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở phút bù giờ thứ hai trong trận Liverpool 2-0 Man United thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Europa League. Emre Can theo kèm Fellaini không bóng và bị tiền vệ của Man United thúc cùi chỏ vào mặt.Tình huống này không nằm trong tầm quan sát của trọng tài chính Carlos Velasco. Ông vua áo đen người Tây Ban Nha còn thổi còi kết thúc trận đấu ngay sau đó dù Can vẫn nằm sân tỏ vẻ đau đớn. Dẫu vậy, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA hoàn toàn có thể phạt “nguội” Fellaini nhờ băng ghi hình.

 

Tình huống Fellaini có hành vi đánh nguội với Emre Can. Ảnh: Daily Mail

Trên BT Sport, cựu trọng tài nổi tiếng Howard Webb xác nhận Fellaini xứng đáng bị đuổi bởi pha phạm lỗi đó.“Nếu trọng tài thấy vụ việc, chắc chắn một tấm thẻ đỏ sẽ được rút ra”, ông Webb cho biết. “Có thể UEFA sẽ xem xét nó, rõ ràng đó là một hành vi bạo lực, nhưng không trọng tài nào nhìn thấy nó”.Về phía HLV Jurgen Klopp, ông từ chối đưa ra bình luận về vụ việc dù đã trực tiếp chứng kiến.“Tôi không nên nói gì về pha cùi chỏ đó dù tôi đã nhìn thấy”, Klopp cẩn trọng. “Tôi không phải trọng tài, các anh có thể viết gì tùy thích nhưng sẽ không có ý kiến nào từ tôi cả”.Nếu bị “soi” bởi UEFA, Fellaini sẽ đứng trước án treo giò ba trận và không thể góp mặt trong trận lượt về tại Old Trafford.
VIDEO: Xem lại tình huống Fellaini có hành vi đánh nguội Emre Can
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC