Điểm đen sau trận Liverpool 2-0 Man United: CĐV United sỉ nhục chủ nhà bằng Hillsborough và Heysel

Cập nhật 11:43 ngày 11/03/2016

Một nhóm CĐV Manchester United đã để lại hình ảnh xấu xí khi sỉ nhục đội chủ sân Anfield bằng cách nhắc đến hai thảm họa Hillsborough và Heysel.

BÓNG ĐÁ ANH


VIDEO: Tổng hợp trận đấu Liverpool 2-0 Man Utd


 
Nếu có điều gì tệ hại với hình ảnh Man United hơn thất bại trước Liverpool sáng nay, thì đó chính là những bài hát nhắc tới hai thảm họa Hillsborough và Heysel, hai thảm họa cướp đi sinh mạng của lần lượt 96 và 39 người, trong đó thảm họa Hillsborough đã lấy đi quyền sống của 96 người đều là CĐV Liverpool.Đã có một nhóm khá đông các CĐV United hát vang những lời ca đáng xấu hổ này. Theo ghi nhận của nhiều tờ báo Anh, tiếng hát nghe rất rõ bên trong sân Anfield, đồng nghĩa với một nhóm không nhỏ NHM Man United.Để đáp trả CĐV United, CĐV Liverpool đã huýt sáo la ó ầm ĩ đồng thời hát những câu như “Fergie nói đúng, CĐV United chỉ là thứ cặn bã”.

 

Các CĐV của Liverpool và Man Utd luôn tồn tại sự mâu thuẫn sâu sắc. Ảnh: Getty

Sự thù địch giữa Liverpool và Manchester United vốn đã trở thành một thứ “bản sắc” trong bóng đá xứ sương mù bấy lâu nay. Nhưng cần có giới hạn cho bất cứ điều gì, và việc CĐV Man United xới lại thảm họa Hillsborough và Heysel là điều khó có thể chấp nhận. Thậm chí đã có lời kêu gọi sự vào cuộc của Liên đoàn bóng đá châu Âu và Anh sau vụ việc tại Anfield rạng sáng nay.Man United đã thua 0-2 sau một màn trình diễn hết sức thất vọng, và những gì xảy ra bên trên khán đài cũng chỉ làm dày thêm mối thù hằn giữa hai kình địch số một trong lịch sử bóng đá Anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC