ĐT Anh và ĐT Pháp ra mắt mẫu áo đấu chính thức tại Euro 2016

Cập nhật 10:13 ngày 18/03/2016

Euro 2016 diễn ra trên đất Pháp đang đến gần. Sau khi các đội tuyển quốc gia khác đã cho ra mắt áo đấu chính thức của mình trong ngày hội bóng đá lần thứ 15 của lục địa già thì mới đây, ĐT Anh và ĐT Pháp cũng đã trình làng mẫu áo thi đấu của mình.

BÓNG ĐÁ ANH

 


Ngày hôm qua (17.3), ĐT Pháp đã chính thức công bố mẫu áo của mình sử dụng tại  Euro 2016. Mẫu áo sân nhà được thiết kế rất hiện đại với các sọc lưới 2 bên cánh tay. Màu chủ đạo của áo Pháp Euro 2016 vẫn là màu xanh nước biển truyền thống, 2 bên hông là đường chạy sọc màu xanh đen.

 Trong đó, phần cổ áo theo phong cách cổ điển trước đây cũng đã không còn, thay vào đó mẫu áo mới sẽ trở lại với dạng cổ chữ V. Mẫu áo sân nhà này sẽ đi cùng với quần màu xanh và tất màu đỏ.

 Còn mẫu áo phụ (trang phục sân khách) lại có tông màu trắng làm chủ đạo. Điểm điểm nổi bật của mẫu áo này là tay áo bên phải sẽ sử dụng màu xanh nước biển còn tay áo bên trái là màu đỏ đô. Mẫu áo sân khách này sẽ đi cùng với quần màu trắng và tất xanh.

 Mẫu áo của đội tuyển Anh tại Euro 2016 được thiết kế tương đối đơn giản đúng với truyền thống của tam sư. Màu trắng sẽ là màu chủ đạo trên áo đấu, các chi tiết phối có màu xanh biển nhạt ở hai bên cánh tay áo, cổ áo và sọc 2 bên hông. Phần thân áo tựa thiết kế của áo câu lạc PSG 2015-2016 sân khách màu đen. Trang phục sân nhà sẽ đi kèm với quần màu trắng và tất đỏ.

 


Logo đội tuyển Anh vẫn được giữ nguyên màu sắc, logo nhà thiết kế áo đấu Nike sẽ có màu xanh bích đậm. Cổ áo được thiết kế dạng cổ chữ V giống với các mẫu áo đấu của Nike năm 2016.

 


Trong khi đó, mẫu áo phụ của tuyển Anh Euro 2016 (áo sân khách) được thiết kế cũng tương đối đơn giản với màu đỏ làm chủ đạo giống như màu áo phụ của tuyển Anh những năm gần đây, các chi tiết phối có màu xanh bích ở hai bên cánh tay áo, cổ áo và sọc 2 bên hông. Trang phục sân khách sẽ đi kèm với quần màu đỏ và tất xanh.(Nguồn ảnh: Daylimail & L'equipe)

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC