Tiết lộ lí do John Terry chưa đồng ý gia hạn!

Cập nhật 07:28 ngày 14/05/2016

Trung vệ John Terry vừa bất ngờ được Chelsea đề nghị gia hạn thêm một năm hợp đồng.

BÓNG ĐÁ ANH
Hồi tháng một, John Terry từng thông báo sẽ rời Chelsea sau mùa giải năm nay. Lí do được anh tiết lộ khi ấy là bởi BLĐ Chelsea không đồng ý gia hạn. Nhưng trong ngày hôm qua, những người yêu mến Chelsea và cá nhân Terry đã một phen bất ngờ khi trung vệ 35 tuổi nhận được đề nghị gia hạn một năm. Nhưng điều gây ngạc nhiên hơn nữa là Terry vẫn chưa đồng ý với đề xuất này, dù bản thân anh từng nhiều lần khẳng định muốn cống hiến thêm cho đội chủ sân Stamford Bridge.

 


Terry trong buổi tập gần nhất của Chelsea


Lí do Terry lưỡng lự với đề nghị nói trên được anh đích thân giải thích trên trang Instagram cá nhân.
“Đề nghị gia hạn được gửi tới tôi, nhưng với một vai trò khác. Hi vọng mọi người sẽ hiểu. Tôi muốn dành thời gian suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.

 


Terry vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea

Chưa biết “vai trò khác” mà Terry được đề nghị là gì, có thể là trong thành phần BHL hoặc dìu dắt các cầu thủ trẻ. Song dù thế nào đi chăng nữa, nó sẽ khiến cơ hội ra sân của trung vệ 35 tuổi này bị hạn chế, và đó có thể là lí do khiến anh cần thời gian để suy nghĩ kĩ hơn.Mùa giải năm nay, do ảnh hưởng của một vài ca chấn thương, cộng thêm sự tiến bộ của Kurt Zouma nên Terry chỉ có 33 lần ra sân cho Chelsea.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC