bà ngoại

Thương cậu bé nghèo bị ung thư máu

Thương cậu bé nghèo bị ung thư máu

“Nó còn hay bị sụp mí mắt, rồi tê bại chân tay bất thường, da dẻ nổi lác, bệnh tình của nó giờ có thuyên giảm bớt, nhưng hàng tháng vẫn phải đi bệnh viện theo dõi. Mà tiền bạc mỗi lần thăm khám đâu có ít…” - Bà ngoại Điệp ôm cháu trên tay, buồn bã tâm sự.

 • Cô bé học sinh giỏi và gia cảnh tận cùng nỗi đau

  Cô bé học sinh giỏi và gia cảnh tận cùng nỗi đau

  Tấm lòng Việt06/10/2013 06:00 AM

   Được sự giới thiệu và dẫn đường của cô Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Tổng phụ trách Đội của Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc (huyện Điện Bàn, Quảng Nam), chúng tôi đến thăm gia đình bé Phạm Thị Phương Vy (13 tuổi), học sinh lớp 8/5 tại một làng quê ở tổ 4, thôn Tứ Ngân, xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn (Quảng Nam). Bé Vy nhiều năm liền là học sinh giỏi nhưng lại đang mang trong mình nhiều căn bệnh, gia cảnh hết sức khốn khó.

 • Hội văn hóa những người bạn của Việt Nam tại Pháp ủng hộ TTCE

  Hội văn hóa những người bạn của Việt Nam tại Pháp ủng hộ TTCE

  Tấm lòng Việt05/10/2013 12:20 PM

   Thay mặt cho Hội văn hóa những người bạn của Việt Nam (CCAVN) tại Pháp bà Nguyễn Thị Thu Huyền đã trao lại số tiền 50 triệu đồng cho đại diện Quỹ Tấm lòng Việt, để hỗ trợ một trường bệnh nhân của chương trình Trái tim cho em.

 • Mông Gia Tuệ hết lời khen ông xã Trịnh Y Kiện

  Mông Gia Tuệ hết lời khen ông xã Trịnh Y Kiện

  Sao07/04/2013 01:23 PM

   Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đã kết hôn được 4 tháng nhưng cô thẳng thắn thừa nhận vẫn chưa quen khi ai đấy gọi cô bằng họ của chồng.

 • Nữ sinh học giỏi bị mù lòa

  Nữ sinh học giỏi bị mù lòa

  Tấm lòng Việt06/02/2013 04:00 PM

   Ái Phương nghẹn ngào tâm sự: "Cuộc sống khổ cực, mẹ vẫn bảo em gắng học thật giỏi, em cũng đã cố gắng rất nhiều. Nhưng, em mắc căn bệnh teo giây thần kinh thị giác bẩm sinh. Tương lai em sẽ bị mù. Không biết rồi đây em có thực hiện được ước mơ của mình để bà ngoại và mẹ hết khổ không nữa..."

 • Khi mẹ bị bệnh ung thư...

  Khi mẹ bị bệnh ung thư...

  Tấm lòng Việt03/02/2013 09:00 AM

   Chồng mất, 4 mẹ con nương tựa vào nhau. Tưởng rằng số phận đã an bài nhưng giờ đây chị đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác, chỉ nằm liệt một chỗ. Nhìn ba đứa con chị ai cũng xót thương khi cháu nào cũng chăm ngoan học giỏi...

 • Trớ trêu cảnh con ung thư lo bố tai nạn cấp cứu

  Trớ trêu cảnh con ung thư lo bố tai nạn cấp cứu

  Tấm lòng Việt16/01/2013 07:00 AM

   Đang phải truyền hóa chất tại bệnh viện nhưng con bé cứ nằng nặc đòi bác sĩ cho về bởi bố bị tai nạn đang nằm cấp cứu. Giọng nó lạc đi, nấc lên, nó nói như cầu xin khẩn thiết : “Bác sĩ cho con về thăm bố, con không ở đây nữa đâu".

 • Mẹ là tất cả đời con

  Mẹ là tất cả đời con

  Tấm lòng Việt09/01/2013 07:00 AM

  “Em ước có một điều, ước mẹ sẽ không bị như vậy, và em có thể nói chuyện với mẹ bình thường như bao người con khác” - đó là ước mong cháy bỏng của Phúc dành cho mẹ, khi số phận đã cướp đi của mẹ em giọng nói và khả năng lắng nghe.

 • Người thợ tài hoa yêu trẻ khuyết tật

  Người thợ tài hoa yêu trẻ khuyết tật

  Tấm lòng Việt04/01/2013 12:00 PM

   Mẹ! đó là từ thân thiết nhất mà những đứa trẻ khuyết tật dành để gọi chị Nguyễn Thị Liền, Chủ nhiệm Cơ sở dạy nghề và tạo việc làm Thanh Ngọc Minh (quận Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng).

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước