TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (31/07): Làm thế nào để bước qua khủng hoảng?

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 31/07/2018

VTV.vn - Trong cuộc sống, có nhiều khó khăn, thất bại khiến ta nản chí và phải "sống chung" với stress, khủng hoảng triền miên. Vậy làm thế nào để vượt qua khoảng thời gian tệ hại

Áp lực từ công việc, cuộc sống, tình cảm, có hàng nghìn lý do khiến chúng ta rơi vào trạng thái khủng hoảng triền miên. Nhiều người tìm cách chạy trốn, im lặng, chấp nhận. Chỉ có một số ít dám đứng lên và thoát khỏi nó một cách mạnh mẽ và hiệu quả.Vậy làm thế nào để có thể thoát qua khủng hoảng? Đó cũng chính là nội dung của "Cuộc hẹn 10h" hôm nay.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (31/07): Làm thế nào để bước qua khủng hoảng? - Ảnh 1.

Để giúp khán giả có câu trả lời chính xác nhất, Ê- kip sản xuất Thế hệ số đã mời một vị khách mời đặc biệt - NCS. Tâm lý học - Ngô Thanh Mai - Giảng viên Khoa Công tác xã hội trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (31/07): Làm thế nào để bước qua khủng hoảng? - Ảnh 2.

Sinh năm 1979 Thạc sỹ Ngô Thanh Mai đã có hơn 10 năm nghiên cứu tâm lý học và giảng dạy về các kỹ năng sống cho các bạn trẻ tại khoa công tác xã hội của trường Đại học sư Hà Nội. Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về giáo dục Giá trị sống của UNESCO (Chương trình giáo dục giá trị sống Việt Nam), chị Thanh Mai còn là cố vấn chuyên môn cho chương trình đào tạo Kĩ năng mềm và Định hướng giá trị sống cho sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Với những kinh nghiệm của mình, Thạc sĩ  Ngô Thanh Mai sẽ giúp các bạn trẻ bước qua những khủng hoảng một cách dễ dàng nhất!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

  • NCS. Tâm lý học - Ngô Thanh Mai- giảng viên khoa công tác xã hội trường Đại học sư phạm Hà Nội

    NCS. Tâm lý học - Ngô Thanh Mai- giảng viên khoa công tác xã hội trường Đại học sư phạm Hà Nội

    Đặt câu hỏi
Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi