"Aubameyang được sinh ra dành cho Real Madrid"

H.M (dịch)Cập nhật 15:19 ngày 26/09/2016

VTV.vn - Aubameyang sẽ hợp với Real Madrid hơn Dortmund – đây là chia sẻ của người đồng đội Mikel Merino.

Hậu vệ đang khoác áo Dortmund – Mikel Merino tin rằng người đồng đội của anh – Aubameyang là mẫu cầu thủ được "đo ni" cho Real Madrid.

Aubameyang được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu hiện tại, tuy nhiên, ước mơ được khoác áo Real Madrid – CLB hàng đầu thế giới, của anh vẫn chưa thể thành hiện thực trong mùa hè này.

Tuy nhiên, ít nhất Aubameyang cũng có thể ghi điểm với Los Blancos khi 2 đội chạm mặt nhau tại Champions League. Và biết đâu, mùa hè năm sau, tiền đạo người Gabon sẽ được thoả ước nguyện bấy lâu.

"Aubameyang là một viên đạn! Ai cũng hiểu điều đấy, nhưng khi bạn là một cầu thủ phòng ngự và phải đối đầu với cậu ấy, bạn sẽ hiểu điều này rõ nét hơn", Mikel Merino nói.

"Không chỉ bởi tốc độ, khả năng xử lý và dứt điểm của Aubameyang cũng vô cùng tốt. Cậu ấy có phù hợp với Real Madrid không ư? Những tiền đạo ngoài kia cần ghi bàn và tạo nên điều khác biệt. Aubameyang thừa sức làm điều đó".

"Cậu ấy dĩ nhiên đủ khả năng chơi cho Real. Tôi không biết có lý nào Real lại không để mắt tới Aubameyang".

Real Madrid quyết “chốt sổ” dù tuột Siêu cúp châu Âu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Lopetegui khẳng định, trận thua Atletico Madrid ở Siêu cúp châu Âu rạng sáng nay (16/8) không làm ảnh hưởng tới chính sách chuyển nhượng của Real Madrid.