Bầu Đức tiết lộ ông còn nhiều Công Phượng phiên bản mới

Theo Dân TríCập nhật 09:26 ngày 06/01/2015

Sau khi Công Phượng thi đấu bùng nổ trong ngày khai mạc VLeague, bầu Đức trong lúc cao hứng cho biết ông còn rất nhiều Công Phượng khác, đang tập đá bóng ở các khóa sau...

Trong trận khai mạc V-League 2015, Công Phượng ghi được 2 bàn thắng, trong đó có bàn nâng tỷ số lên 4-1 cho HA Gia Lai vào lưới Khánh Hòa được ghi từ một pha đi bóng và sút bóng rất đẹp, đúng nhãn hiệu của Công Phượng.

Bầu Đức bất ngờ cho biết ông còn rất nhiều tài năng khác không kém Công Phượng

Bầu Đức bất ngờ cho biết ông còn rất nhiều tài năng khác không kém Công Phượng

Sau trận đấu, HLV Graechen Guillaume của Gỗ cho biết may mà ông sở hữu Công Phượng trong tay, chứ không phải là đối thủ của cầu thủ đang khoác áo HA Gia Lai. Nếu không, ông Graechen Guillaume cho rằng mình có thể đối diện với những pha đi bóng bùng nổ của anh.

Cũng bàn về phong độ cao của Công Phượng khi anh khởi đầu đẹp tại V-League, bầu Đức trong lúc cao hứng đã giới thiệu rằng ông hiện đang sở hữu khá nhiều Công Phượng phiển bản tiếp theo.

Đấy là cũng cầu thủ đang học việc ở các khóa sau của học viện HAGL-Arsenal.JMG. Khi ra trường, theo bầu Đức, những cầu thủ này sẽ có kỹ thuật không kém gì Công Phượng.

Những khóa sau của học viện HAGL-Arsenal.JMG cũng có phương thức đào tạo cầu thủ tương tự như khóa 1, vốn đã cho ra lò những tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

Cũng theo lý giải của bầu Đức, sở dĩ ông không cử đội U13 HA Gia Lai tham dự giải U13 toàn quốc vì ông không muốn cầu thủ nhí sao nhãng việc học. Hiện tại, những cầu thủ U13 HA Gia Lai chưa quen thi đấu bằng giày, giống hệt cách Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường khi mới bước vào học viện HAGL-Arsenal.JMG cách nay 7 năm (họ đá bóng bằng chân trần 3 – 4 năm đầu).

Tiền đạo Victor Osimhen có thể khởi kiện CLB Napoli

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Osimhen đang bảo lưu quyền thực hiện hành động pháp lý đối với CLB Napoli sau khi đội ĐKVĐ Italia đã đăng 1 video chế nhạo cầu thủ này lên mạng xã hội.