Chùm ảnh cưới đẹp như mơ của Novak Djokovic

Thùy AnCập nhật 11:55 ngày 16/07/2014

Novak Djokovic vừa khoe các bức ảnh cưới đẹp như mơ cùng những chia sẻ đầy cảm xúc về đám cưới của mình trên tạp chí Hello Magazine.

“Khi lần đầu nhìn thấy Jelena Ristic trong trang phục váy cưới, mỉm cười, bước đi về phía tôi, cô ấy trông như thể một thiên thần vậy. Tôi phải cố gắng tập trung để cố gắng mãi ghi nhớ thời điểm trọng đại đó. Jelena Ristic, nụ cười của cô ấy và em bé sắp ra đời, giây phút đó quả thực quá hoàn hảo với tôi”, chú rể Novak Djokovic vui mừng chia sẻ trên Hello Magazine.

Theo tiết lộ, váy cưới của Jelena Ristic được thiết kế bởi Sarah Burton của hãng Alexander McQueen.

‘ Novak Djokovic đã kết thúc cuộc đời độc thân (ảnh Helle Magazine)

Tương tự Nole, cô dâu Jelena Ristic cũng đã không kìm nén được cảm xúc của mình. “Tôi đã rất lo lắng về mọi thứ nhưng ơn chúa đám cưới đã diễn ra tốt đẹp. Tôi đã khóc khi nhìn thấy anh ấy bước về phía tôi.

Tôi thấy cuộc đời mình thật may mắn khi có Djokovic. Sẽ không bao giờ tìm được một người chồng tốt hơn anh ấy”, Jelena Ristic xúc động cho biết.

Sau đây là chùm ảnh đẹp như mơ của Djokovic và người bạn đời Jelena Ristic:

Khẩu hiệu và bài hát chính thức của SEA Games 30

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Kể từ SEA Games 21 diễn ra vào năm 2001 tại Malaysia, mỗi quốc gia chủ nhà của Đại hội thể thao Đông Nam Á sẽ có một khẩu hiệu riêng, bên cạnh ca khúc chính thức.