Conte: Fabregas sẽ được ra sân nếu đủ tốt

H.M (dịch)Cập nhật 11:10 ngày 16/09/2016

VTV.vn - HLV Conte không ngần ngại tiết lộ rằng Fabregas vẫn còn cơ hội tại Chelsea NHƯNG cựu tiền vệ Barcelona cần phải tiến bộ hơn nếu muốn được ra sân.

Sau nhiều ngày im lặng về chuyện tương lai của Fabregas, cuối cùng, HLV Conte đã công khai suy nghĩ của mình với báo chí Anh. Theo đó, vị chiến lược gia người Italy cho rằng Fabregas đang không đủ tốt để thi đấu theo sơ đồ chiến thuật mà ông gầy dựng tại Chelsea. Và nếu không muốn bị "ra rìa", bản thân Fabregas cần phải nỗ lực để cải thiện phong độ.

Chia sẻ với báo chí, HLV Conte nói: "Fabregas nằm trong kế hoạch của tôi và Chelsea. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã theo dõi cậu ấy trong các buổi tập và Fabregas rất chăm chỉ. Nếu cậu ấy tiếp tục thể hiện như vậy, sẽ rất khó để tôi nói không với cậu ấy. Nhưng điều tôi muốn với các cầu thủ là hãy bỏ qua việc tôi sẽ chọn ai ra sân mà thay vào đó là hãy tập trung tập luyện thật tốt".

"Fabregas là cầu thủ có thái độ tốt. Chúng ta đều biết cậu ấy ra sao. Tôi đang hài lòng với cậu ấy. Fabregas đã tiến bộ nhiều, cả về khâu phòng ngự. Tôi luôn rất rõ ràng với các cầu thủ: Khi một cầu thủ xứng đáng được ra sân, tôi sẽ điền tên cậu ta vào danh sách thi đấu", HLV Conte chia sẻ.