Cựu chủ sở hữu Renault phải điều trị tích cực vì COVID-19

Đình CườngCập nhật 11:19 ngày 26/08/2020

VTV.vn - Một trong những ông chủ đội đua nổi tiếng nhất lịch sử công thức 1 đã phải cần tới sự hỗ trợ đặc biệt của các bác sĩ.

Vào hôm qua, Flavio Briatore - cựu chủ sở hữu của Benetton và Renault, đã phải nhập viện tại Milan, và theo nhiều nguồn tin, ông đã dương tính với COVID-19. Người đàn ông 70 tuổi có nhiều bệnh nền và cần tới sự trợ giúp đặc biệt từ các bác sĩ bệnh viện San Raffaele.

Hồi tháng trước, ông Briatore từng phàn nàn về lệnh cấm mở các quán bar của chính phủ Italia. Ông có thể đã bị lây virus sau khi tham dự 1 buổi tiệc giữa các tỷ phú tại Porto Cervo với khoảng 60 người khác. Ông Briatore từng là người sở hữu Benetton và Renault, nhưng điều khiến ông nổi tiếng chính là những scandal đời tư. Là một người đàn ông Italia đào hoa, ông Briatore đã có 2 con với cựu siêu mẫu Heidi Klum và từng đính hôn với "viên ngọc đen" Naomi Campbell. Gần đây, ông Briatore được bắt gặp là đang đi nghỉ cùng nhà thiết kế phong cách thời trang 24 tuổi là Maria Ludovica.

Cựu chủ sở hữu Renault phải điều trị tích cực vì COVID-19 - Ảnh 1.

Flavio Briatore ăn mừng với Fernando Alonso khi cả 2 còn ở Renault

Ngoài công thức 1, ông Briatore còn rất mê bóng đá và đã từng là chủ sở hữu của CLB Queens Park Rangers từ năm 2007 đến 2010. Bên cạnh đó, ông cũng có mối quan hệ với nhiều chính khách và tỉ phú khác, trong đó có tổng thống Mỹ hiện tại - Donald Trump.Tags: