Higuain: Chê tôi béo đi, việc của tôi là ghi bàn!

H.M (dịch)Cập nhật 15:19 ngày 22/08/2016

VTV.vn - Ngôi sao đắt giá vừa cập bến Juventus bị chỉ trích vì có dấu hiệu béo lên nhanh chóng tuy nhiên bản thân Higuain tự cảm thấy anh vẫn đang "ngon lành".

Higuain đã phản pháo những bình luận chê bai việc bản thân anh đang mất vóc dáng - bằng cách ghi bàn trong màn ra mắt Juventus.

Chân sút người Argentina gia nhập Bianconeri từ Napoli với mức giá kỷ lục của Serie A. Mùa trước, Higuain là vua phá lưới của giải đấu và bản thân anh rất tự tin rằng dù có tăng cân thế nào đi chăng nữa, chân sút người Argentina vẫn có thể giữ được khả năng săn bàn của mình.

"Sẽ tốt hơn nếu mọi người cứ chê tôi béo còn tôi thì tiếp tục ghi được những bàn thắng. Yên tâm đi, tôi ổn, tôi đã tập luyện hơn 20 ngày nay và tôi thực sự cũng không tin được thể trạng tuyệt vời của mình lúc này", Higuain chia sẻ.

Ghi bàn trong ngày ra mắt đội bóng mới là "giấc mơ" mà cựu ngôi sao Real Madrid từng mơ về. Và mọi chuyện càng tuyệt vời với Higuain hơn khi đó là bàn thắng đến từ một tình huống xử lý khó, trong một tình thế khó khăn với Juventus.

"Chúng ta luôn mơ về những giấc nhơ như thế, nhưng không phải lúc nào nó cũng trở thành sự thật. Lần này, mọi thứ thật như mơ với Juventus. Bàn thắng ư? Với người ngoài, đó chắc là một pha bóng ngon ăn, nhưng tin tôi đi, đó là một bàn thắng rất rất khó", Higuain tự hào chia sẻ.