HLV Park Hang Seo nhận bằng tiến sĩ danh dự của đại học Hàn Quốc

Tuấn ĐoànCập nhật 19:27 ngày 18/11/2020

VTV.vn - HLV trưởng của ĐT Việt Nam vừa được nhận bằng tiến sĩ danh dự từ trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, HLV Park Hang Seo đã vinh dự được nhận bằng Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Gyeongnam của Hàn Quốc. Buổi lễ trao tấm bằng danh dự cho HLV trưởng ĐT Việt Nam tại Nhà tưởng niệm Nghệ thuật Centennial, Hàn Quốc và được thực hiện theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến HLV Park Hang Seo không thể trở về quê nhà.

HLV Park Hang Seo nhận bằng tiến sĩ danh dự của đại học Hàn Quốc - Ảnh 1.

Buổi lễ trao bằng cho HLV Park Hang Seo diễn ra theo hình thức trực tuyến

Nói về tấm bằng Tiến sĩ danh dự cho HLV Park Hang Seo, Hiệu trưởng Kim Nam Kyung lý giải: "HLV Park Hang Seo đến từ quận Sancheon, tỉnh Gyeongnamsang - do đã đạt thành tích xuất sắc và được Chính phủ Hàn Quốc, Việt Nam trao tặng huân chương. Chúng tôi trao bằng Tiến sĩ danh dự quản trị kinh doanh – danh hiệu cao quý nhất của nhà trường để ghi nhận những đóng góp của ông ấy cho sự phát triển của khu vực, cũng như thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 quốc gia".

Tại Việt Nam, với những đóng góp của HLV Park Hang Seo vì đã giúp đội tuyển U22 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành HCV SEA Games 30, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã vinh dự được trao danh hiệu Huân chương Lao động hạng nhì.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!